DÒNG TIỀN TÌM VỀ BẤT ĐỘNG SẢN PHÚ YÊN

DÒNG TIỀN TÌM VỀ BẤT ĐỘNG SẢN TẠI PHÚ YÊN

Nhiều chuyên gia nhận định, với nhiều tiềm năng lợi thế lớn, thị trường bất động sản Phú Yên đang cho thấy vị thế “đi sau về trước” của mình trên bản đồ bất động sản cả nước.

khu đô thị An Phú Phú Yên

 HẠ TẦNG DU LỊCH CHẤP CÁNH CHO BẤT ĐỘNG SẢN

  •  Ông Huỳnh Lữ Tân, Giám đốc Sở Xây dựng Phú Yên cho rằng, nhờ nỗ lực đầu tư và chuẩn bị sẵn hạ tầng hiện đại, đồng bộ, định hướng và tầm nhìn quy hoạch dài hạn nên Phú Yên gần đây liên tục nhận được sự quan tâm của các nhà đầu tư.

  •  Những năm qua Chính phủ và chính quyền địa phương đã triển khai nhiều công trình hạ tầng trọng điểm, nhấn mạnh tầm quan trọng của liên kết vùng, giúp du lịch miền Trung nói chung và Phú Yên nói riêng tạo đà bứt phá. Trong đó có nhiều công trình hạ tầng trọng điểm như: khánh thành và thông xe hầm Đèo Cả và hầm Cù Mông, sân bay Tuy Hòa được nâng cấp định hướng phát triển các đường bay quốc tế, … đã làm thay đổi diện mạo của địa phương này.

 LỘ DIỆN DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ HỖN HỢP NGHÌN TỶ TẠI PHÚ YÊN

  • Khu đô thị An Phú Phú Yên nằm ở vị trí độc tôn tiếp giáp 4 mặt tiền đường, trong đó có đại lộ Lê Duẩn – con đường được mệnh danh là đại lộ kim cương tại Phú Yên. Lê Duẩn là con đường nối thành phố Tuy Hòa với các điểm du lịch phía Bắc tỉnh Phú Yên như gành Đá Dĩa, nhà thờ Mằng Lăng, vịnh Xuân Đài, TNR Grand Palace Phú Yên ...
  •  Đây cũng là con đường tập trung nhiều resort nghỉ dưỡng đẳng cấp tại Phú Yên.
  •  Không chỉ vậy, dự án còn giáp đường N2 được quy hoạch rộng 52m nối từ đường Hùng Vương xuống biển, N2 là con đường có diện tích lớn nhất Phú Yên tại thời điểm này.
  •  Vị trí dự án là yếu tố quan trọng làm tăng giá trị của dự án lên rất nhiều lần, vì vậy giới đầu tư đã dành nhiều sự chú ý ngay sau khi dự án được khởi công.

 KHU ĐÔ THỊ AN PHÚ PHÚ YÊN

  •  Dự án có tổng diện tích 8,4ha được quy hoạch là dự án khu đô thị hỗn hợp bao gồm các loại hình bất động sản như nhà phố thương mại dịch vụ, biệt thự sân vườn, căn hộ cho thuê.
  •  Khu đô thị An Phú Phú Yên là dự án khu đô thị hỗn hợp đầu tiên có sổ đỏ sở hữu vĩnh viễn tại Phú Yên. Điều này không chỉ giúp những cư dân của khu đô thị sẽ an tâm sinh sống mà còn làm gia tăng lợi nhuận khi quyết định đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *